Danh mục sản phẩm

Bạn được gì khi gia nhập đội ngũ ADOOR Company:

Nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Bởi vậy:

 

► Adoor đã chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu khai sinh nhằm hướng đến sự trải nghiệm của những vị “khách hàng nội bộ”.

 

► Văn hóa Adoor có điểm độc đáo, sự khác biệt và đặc biệt là giàu tính nhân văn. Chính những điểm đó đã khiến Adoor là nơi được nhân viên yêu quý gắn kết cống hiến, được khách hàng khen ngợi, được đối tác nể trọng.

 

Cà phê làm gì? Cà phê sáng để toàn thể nhân sự Adoor vừa nhâm nhi tách cà phê, vừa trò chuyện vui vẻ và đây cũng là thời điểm chúng tôi đọc “tuyên ngôn Adoor” - “liều thuốc” khích lệ tinh thần làm việc của mỗi thành viên trong Adoor.

Ghi nhận đóng góp không chỉ là hành động thay lời cảm ơn của chúng tôi dành cho những nhân sự xuất sắc đã không ngừng cống hiến hết mình cho Adoor mà còn là “đòn bẩy” tạo động lực giúp mỗi cá nhân hăng say làm việc, phát huy hết tài năng của mình để mang tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Adoor - chúng tôi luôn hiểu đã là một doanh nghiệp cần có cái Tâm, cái Đức. Vì thế, bên cạnh mang tới sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Adoor không ngừng chú trọng trong việc đào tạo, bồi dưỡng nhân sự "càng đào tạo càng nâng cao, càng nâng cao càng đào tạo".

Tại Adoor tất cả thành viên đều gắn kết và coi nhau như anh em, mỗi người thực hiện một chức năng nhiệm vụ riêng trong ngôi nhà Adoor. Vì thế bên cạnh các hoạt động dã ngoại, vui chơi, liên hoan... Adoor còn tổ chức chương trình du lịch, teambuilding để mọi người có cơ hội gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.


 
Hơn nữa, các thành viên trong ngôi nhà Adoor luôn hăng say làm việc mỗi ngày nhưng không quên tổ chức các buổi giao lưu bóng đá để gắn kết tinh thần đoàn kết nội bộ "lao động miệt mài, đá bóng năng say".
 

Đặc biệt, bên cạnh đào tạo - bồi dưỡng nhân sự, Adoor hiểu rằng để xây dựng một doanh nghiệp phát triển lớn mạnh phải gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Adoor không chỉ tham gia vào các buổi tọa đàm, chia sẻ, hướng nghiệp cho sinh viên...mà còn là nơi tiếp nhận các bạn sinh viên thực tập thực tế, học hỏi kinh nghiệm và trao dồi kĩ năng.