Danh mục sản phẩm

Bạn được gì khi gia nhập đội ngũ ADOOR Company:

1.      Nơi cho bạn cơ hội phát huy tính sáng tạo và tài năng của mình: 
Bạn được mơ ước, và được khuyến khích nghĩ lớn, được tạo cơ hội cùng thực hiện ước mơ với công ty.
cửa nhôm tại đà nẵng, cửa nhựa tại đà nẵng, cua nhom tai da nang, cua nhua tai da nang, kính cường lực tại đà nẵng, kinh cuong luc tai da nang

2.      Một  môi trường gắn kết, yêu thương, năng động:
Tại Adoor mọi người gắn kết coi nhau như anh em, mỗi người thực hiện một chức năng nhiệm vụ riêng.  Không có quan niệm chủ tớ, hay sếp với nhân viên cấp dưới là phải thế này thế kia. Thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, vui chơi, sinh hoạt tập thể, đá bóng... để mọi người có cơ hội gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.
Cửa nhôm tại đà nẵng, cửa nhựa tại đà nẵng, kính cường lực đà nẵng

3.      Nơi để rèn luyện, phát huy tài năng:
Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, buổi chia sẻ. Bạn được đào tạo và tham gia hoạc các khóa đào tạo kỹ năng. Các kỹ năng không chỉ là kỹ năng để trở thành nhân viên giỏi, chúng tôi rèn luyện cho bạn tinh thần và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo công ty trong tương lai:
    - Huấn luyện kỹ năng bán hàng
    - Kỹ năng marketing 
    - Photoshop, corel, phần mềm quản trị, admin website  hỗ trợ công việc
    - Kỹ năng làm việc nhóm
    - Kỹ năng đàm phán thương lượng
    - Kỹ năng lãnh đạo ...

 
4.      Quyền lợi tương xứng với năng lực:
a.       Lương: lương cơ bản + lương hỗ trợ + thưởng doanh số, công trình + thưởng cá nhân ưu tú + thưởng chung cho toàn bộ phòng ban hoạt động tốt.
b.      Thưởng lễ: Thưởng vào các dịp lễ tết.
c.       Bảo hiểm: Tất cả nhân viên chính thức đều được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của Luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội.
d.      Chế độ Khen thưởng kịp thời, cơ hội thăng tiến luôn thường trực.
         Tại ADOOR, tài năng của từng thành viên được chúng tôi trân trọng. Việc đánh giá, khen thưởng là thường xuyên hàng tuần, hàng tháng, quý, và năm. Dựa trên thái độ làm việc tích cực,  niềm say mê công việc và kết quả làm việc.
e.       Chế độ thưởng cổ phần: tại Adoor vào tổng kết từng năm, căn cứ vào bảng đánh giá đóng góp, năng lực, đạo đức và nhiệt huyết cống hiến của từng thành viên. Ban lãnh đạo xem xét thưởng cổ phần cho những cá nhân có thành tích xuất sắc. Để mọi người có cơ hội cùng nỗ lực cống hiến đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của công ty.