CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 96

Hôm nay: 762

Tất cả: 1.508.302

Cảm nhận của Xuyến trong 1 tháng thực tập tại Adoor

Cập nhật Cập nhật: 17/04/2018 09:17 - Lượt xem: 358

"Em không nghĩ là đi thực tập mà vẫn được học mọi thứ như vậy. Thiết nghĩ mình quá may mắn khi biết đến cơ hội thực tập tại Adoor. Adoor đã có những quy trình học tập và tạo điều kiện hết mức có thể cho sinh viên thực tập trên cả tuyệt vời như thế. Em rất trân trọng!"

Cảm nhận của Xuyến trong 1 tháng thực tập tại Adoor


Em là Xuyến - một cô sinh viên năng động, tràn đầy sức sống của tuổi trẻ đang chuẩn bị cho giai đoạn cuối của thời sinh viên. Đó là kỳ thực tập.

Ngày 25 tháng 12 năm 2017, ngày em bắt đầu thực tập tại công ty TNHH MTV Adoor Việt Nam.


Xuyến chụp cùng khách hàng đại lý Adoor


Hồi hộp, lo lắng, sợ hãi là cảm giác trước khi em bước chân vào Adoor. Thế nhưng, ngay từ buổi đầu tiên đến Adoor, sự hồi hộp và lo lắng đó dần tan biến, thay vào đó là niềm vui, niềm cảm động khi em được gặp gỡ các anh chị trong Adoor; ai ai cũng niềm nở đón chào em với nụ cười thân thiện cùng những câu quan tâm, chào hỏi.

Và em cảm nhận rằng đây hứa hẹn là môi trường đem lại những trải nghiệm thực tập tuyệt vời trong 1 tháng sắp tới của em.Xuyến và phòng kinh doanh đại lý Adoor


Nhân viên kinh doanh mảng đại lý – chính là vị trí thực tập của em tại Adoor. Hết bất ngờ về môi trường thực tập, lại bất ngờ rằng em được chỉ dạy trực tiếp từ anh Khoa (GĐ - kiêm người sáng lập Adoor), anh Tài (GĐ. kinh doanh khu vực miền Trung).

Điều mà em bất ngờ rằng: lãnh đạo ở Adoor rất gần gũi và sẵn sàng chia sẻ và các anh chị nhân viên trong Adoor cũng vậy nên em mau chóng bắt nhịp nhanh với công việc nơi đây.


Hơn thế thực tập tại môi trường Adoor, em cảm thấy tự tin, thoải mái hơn trong rất nhiều trong giao tiếp, ứng xử cũng như học hỏi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn.


Adoor đào tạo nội bộ hằng ngày, hằng tuần


Bài học ngày đầu tiên đó là quy trình đón khách hàng tại Adoor do chị Thủy hướng dẫn. Sau đó, em được học về cách tìm kiếm khách hàng đại lý do chính anh Khoa đào tạo.

Thật sự trước khi thực tập tại Adoor em cứ nghĩ “thực tập chỉ là thực tập thôi mà, chắc chỉ cho ngồi “xơi nước” và làm chân sai vặt”. Thế nhưng với ngôi nhà Adoor em không còn là cô gái sinh viên thực tập bình thường mà như một người nhân viên chính thức; không còn “ngồi chơi xơi nước” mà được làm việc thực tế, được cống hiến, được thể hiện, được đào tạo thường xuyên mỗi ngày mỗi tuần; được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng…


Adoor đào tạo nội bộ hằng ngày, hằng tuần


Em không nghĩ là đi thực tập mà vẫn được học mọi thứ như vậy. Thiết nghĩ mình quá may mắn khi biết đến cơ hội thực tập tại Adoor. Adoor đã có những quy trình học tập và tạo điều kiện hết mức có thể cho sinh viên thực tập trên cả tuyệt vời như thế. Em rất trân trọng!

Hơn thế nữa, tại ngôi nhà Adoor em cũng học được nhiều bài học bổ ích và có giá trị không chỉ liên quan trực tiếp đến chuyên môn của mình mà còn những vẫn đề cuộc sống. Trong đó, em tâm đắc nhất vẫn là câu “đã làm việc là không có lí do và luôn chịu trách nhiệm 100% về mình” để tự hoàn thiện bản thân và cố gắng nhiều hơn nữa.


Tham gia hoạt động ngoại khóa của Adoor


Tham gia hoạt động ngoại khóa của Adoor


Và sau 1 tháng thực tập, em quyết định xin ở lại Adoor thực tập thêm; vừa học vừa làm để tích lũy thêm kinh nghiệm; và hơn hết em yêu Adoor; em thích môi trường làm việc ở đây; em thích anh chị đồng nghiệp ở đây; mọi người là một gia đình, sẵn sàng giúp đỡ nhau, chia sẻ với nhau từ công việc đến cuộc sống.


Chuẩn bị chương trình Tổng kết cuối năm Adoor


Tiệc tổng kết cuối năm Adoor


Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Khoa, anh Tài và các anh chị nhân viên công ty Adoor đã cho em cơ hội thực tập tại phòng kinh doanh, đã luôn quan tâm, chỉ bảo, giúp đỡ em hoàn thành học phần thực tập tốt nghiệp của mình cũng như mang đến cho em những bài học đầu đời quý báu làm bước đệm ban đầu để em trưởng thành hơn.

Chúc Adoor ngày càng phát triển và đạt được những mục tiêu đề ra.

Chiến - Máu

uh chat