CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 124

Hôm nay: 691

Tất cả: 1.529.869

Chính sách vận chuyển và giao hàng

Cập nhật Cập nhật: 13/07/2018 03:06 - Lượt xem: 117

Công ty Cổ phần Cửa đẹp Adoor Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách vận chuyển và giao hàng

Sau đây Công ty Cổ phần Cửa đẹp Adoor Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

1. Phạm vi áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Adoor.

2. Thời gian giao nhận hàng hóa:

Về thời gian giao nhận hàng hóa bên Adoor sẽ có nhân viên quản lý công trình liên hệ trực tiếp với quý khách và hẹn lịch vận chuyển hàng hóa tới công trình.

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng và ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giám sát công trình Adoor.

4. Các điều kiện khác:

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

uh chat