CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 102

Hôm nay: 644

Tất cả: 1.529.822

Cửa nhôm cao cấp Adoor mở lùa - lựa chọn hàng đầu cho lối sống tinh gọn và tiện lợi

Cập nhật Cập nhật: 12/10/2018 05:32 - Lượt xem: 53

Chọn cửa như chọn một lối sống. Lối sống hạnh phúc hẳn nhiên cần tinh gọn, giản đơn và tiện lợi. 
 

Cửa nhôm cao cấp Adoor mở lùa - lựa chọn hàng đầu cho lối sống tinh gọn và tiện lợi


✅ Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà, bạn bị cánh cửa “bắt nạt” vì mở hoài chẳng ra, hoặc loay hoay tìm chìa khóa để mở


✅ Bạn ước mình sở hữu loại cửa chỉ cần mở chốt khóa rồi đẩy nhẹ là lối đi  rộng mở, nhưng vẫn đảm bảo độ kín khít giúp giữ cho nhà ấm vào mùa đông, mát mùa hè thì sẽ thật như ý


✅ Nhà bạn ở hướng gió chính, muốn thiết kế mẫu cửa để hứng gió vào nhà tối đa và không hạn chế tầm nhìn ra vườn, hồ bơi...


Nếu bạn cũng nằm trong những trường hợp kể trên, hãy chọn ngay: cửa nhôm cao cấp Adoor mở lùa.

cửa nhôm adoor

Cửa nhôm Adoor mở lùa

cửa nhôm adoor
Cửa nhôm Adoor mở lùa

Cửa nhôm Adoor cao cấp mở lùa có sự kết hợp ăn ý giữa thanh ray và khung cánh, bạn chỉ cần đóng mở nhẹ nhàng không tốn nhiều sức. Khác biệt so với các dòng cửa mở quay, cửa nhôm mở lùa gợi nhắc người dùng về không gian sống của người Nhật Bản, Hàn Quốc - nơi sử dụng cửa mở lùa phổ biến.


Cửa nhôm cao cấp Adoor mở lùa không mở phần cánh ra bên ngoài nên hoàn toàn không bị va đập phần cánh cửa  khi có gió thổi, việc đóng mở không làm giảm diện tích không gian.


Với độ dày lí tưởng của thanh nhôm và kính, cửa nhôm Adoor cao cấp mở lùa có khả năng ngăn chặn sự tác động nhiệt từ môi trường vào không gian trong nhà. Sử dụng sản phẩm cửa này, bạn hoàn toàn tận hưởng được không khí mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ ngay trong ngôi nhà của mình.

cửa nhôm adoorCửa nhôm Adoor mở lùa


cửa nhôm adoor
Cửa nhôm Adoor mở lùa


Hơn 5000+ khách hàng của Adoor đã tiên phong trong việc mang cửa Adoor đến mọi nhà. Phần lớn trong số ấy chọn cửa nhôm Adoor cao cấp mở lùa như một lựa chọn cho lối sống tinh gọn và tiện lợi.


Chọn cửa như chọn một lối sống. Lối sống hạnh phúc hẳn nhiên cần tinh gọn, giản đơn và tiện lợi. Số hotline mua cửa Adoor: 0915.67.67.64.

uh chat