CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 120

Hôm nay: 343

Tất cả: 1.595.813

Tin công trình nhà anh Huy

Cập nhật Cập nhật: 27/04/2018 01:52 - Lượt xem: 1271

Để nắm được rõ nhu cầu mong muốn của anh Huy, nhân viên tư vấn của ADOOR đã nhanh chóng hẹn gặp trò chuyện cùng anh tại nhà riêng tại Hội An, căn nhà mà anh muốn lắp cửa.

Cửa nhôm Adoor tại Hội An – Quảng Nam

Thi công nhà anh Huy

Tôi đang có ý định lắp cửa cho kịp tết nhưng chưa biết chọn loại cửa nào cho phù hợp và chọn nhà thi công nào, các anh tư vấn giúp tôi với”Đó là những lời chia sẻ đầu tiên của anh Huy khi gọi điện cho ADOOR. Để năm được rõ nhu cầu mong muốn của anh Huy, nhân viên tư vấn của ADOOR đã nhanh chóng hẹn gặp trò chuyện cùng anh tại nhà riêng tại Hội An, căn nhà mà anh muốn lắp cửa.

cửa nhôm xingfa tại hội an

Nhà của anh Huy có ba tầng, có kiểu kiến trúc hình khối hiện đại, màu chủ đạo là màu kem. Nhà anh nằm ở vị trí trống, thoáng, đón gió và đón nắng. Nên anh cần một loại cửa “thực sự bền và kín” để đảm bảo an toàn, chắc chắn, mưa gió không lọt.

cửa nhôm xingfa tại hội an

Sau 2 lần trò chuyện và tư vấn, đo đạc thì ADOOR và anh đã cùng nhau chọn cửa nhôm xingfa Adoor – loại cửa nhôm thượng hạng màu đen bóng để làm cửa đi, cửa sổ cho căn nhà, còn ô gió thì sử dụng nhựa lõi thép cho tiết kiệm chi phí.

cửa nhôm xingfa tại hội an

Cả cửa sổ lẫn cửa đi đều sử dụng hệ cửa mở lùa loại 2 cánh, 4 cánh nhằm tiết kiệm diện tích, chống va đập khi mà mùa mưa gió đến, đồng thời việc đóng mở cũng nhẹ nhàng thuận tiện.

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ:


Cửa phòng nằm trong nhà kín đáo, diện tích lại nhỏ nên anh Huy chọn hệ cửa nhôm xingfa mở quay 1 cánh. Phải công nhận răng anh Huy là một người rất am hiểu về cửa và logic trong việc lựa chọn để vừa đạt tính thẩm mỹ cao, độ an toàn bền bỉ và chi phí lại tiết kiệm nhất.

cửa nhôm xingfa tại hội an

Nhôm xingfa là loại nhôm tem đỏ được nhập khẩu từ tập đoàn XINGFA nổi tiếng về thanh nhôm của Quảng Châu. Nhôm được cấu trúc gồm nhiều hình trụ rỗng chịu lực tốt, lại thêm hai thanh gia cường khiến nhôm bền bỉ trước gió bão, lực ép.

Cảnh báo: hiện nay có nhiều xưởng nhập nhôm xingfa giả, kém chất lượng và vẫn rêu rao rằng đây là nhôm xingfa chính hãng. Quý khách cần kiểm tra rõ ràng nguồn gốc và nhìn kĩ tem dán của nó.

Đi kèm với khung nhôm xingfa đó là kính cường lực được gia cường trong nhiệt độ 7000C sau đó làm nguội nhanh chóng, chịu được nhiệt độ 10000C và chịu áp lực bão cấp 12.

Hệ phụ kiện đi kèm với cửa nhôm Xingfa không thể có nhãn hiệu nào uy tín hơn Kinlong, phụ kiện dành riêng cho cửa nhôm Xingfa. Quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu về chất lượng của phụ kiện này thông qua người quen hoặc trên internet.

cửa nhôm xingfa tại hội an

cửa nhôm xingfa tại hội an

Nếu anh chị cũng đang có nhu cầu làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà khang trang của mình thì hãy liên hệ với ADOOR để nhận tư vấn miễn phí giống như anh Huy ở Hội An ngay hôm nay.

Hotline: 0915.67.67.64


>>> VIDEO MẪU CỬA ADOOR HOT KHÔNG THỂ BỎ QUA:>>> ĐỪNG BỎ LỠ CÁC MẪU CỬA NHÔM ADOOR ĐẸP NHẤT HIỆN NAY:

cửa nhôm xingfa tại hội an
Cửa nhôm Adoor đẹp

cửa nhôm xingfa tại hội an
Cửa nhôm Adoor hệ cửa đi

cửa nhôm xingfa tại hội an
Cửa nhôm Adoor hệ cửa sổ mở quay

cửa nhôm xingfa tại hội an
Cửa nhôm Adoor hệ cửa mở trượt 

cửa nhôm xingfa tại hội an
Cửa nhôm Adoor hệ xếp trượt 6 cánh

>>> HÌNH ẢNH THI CÔNG CỬA THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH:

cửa nhôm xingfa tại hội an

cửa nhôm xingfa tại hội an

cửa nhôm xingfa tại hội an

cửa nhôm xingfa tại hội an

Muốn xem thêm một số tin công trình, quý khách hãy CLICK ngay: Tin công trình dân dụng cửa Adoor

>>> ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG DÀNH CHO ADOOR:
CLICK ngay để biết: Khách hàng nói gì về Adoor?

>>> HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG VỚI ADOORCẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG SẢN PHẨM ADOOR!!!

ĐỪNG BỎ QUA CLICK NGAY ĐỂ BIẾT:
BẢNG GIÁ CỬA NHÔM XINGFA ADOOR


tags: cửa nhựa lõi thép tại hội ancửa nhôm xingfa tại hội ankính cường lực tại hội ancửa nhựa lõi thép tại quảng namcửa nhôm xingfa tại quảng nam,cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng, cửa nhựa tại đà nẵng, cửa nhựa cao cấp tại đà nẵng

uh chat