CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 114

Hôm nay: 391

Tất cả: 1.558.200

Giới thiệu Adoor

Cập nhật Cập nhật: 06/09/2018 10:11 - Lượt xem: 196

Giới thiệu Adoor

Giới thiệu Adoor


Quý khách hàng thân mến!

Nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng, Công ty Cổ phần Cửa Đẹp Adoor Việt Nam ngày càng phát triển và thịnh vượng. Trong lời nói đầu tiên gửi đến khách hàng thân yêu, chúng tôi mong muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã đặt sự tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Mỗi người, mỗi sự vật được tạo ra trên cuộc đời đều mang trong mình một sứ mệnh. Sứ mệnh của Adoor chính là sinh ra để làm cửa và giúp quý khách hàng thân yêu lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp trong không gian quý khách yêu thích bằng những bộ cửa đẹp và chất lượng, bao gồm:

- Cửa nhựa lõi thép

- Cửa nhôm cao cấp

- Cửa kính cường lực

- Cabin phòng tắm kính cường lực

- Vách kính cường lực

Adoor không làm cửa cho một đối tượng khách hàng nhất định, Adoor mong muốn mang “Cửa đẹp cho mọi nhà”. Trong viễn cảnh ấy, chúng tôi muốn nhìn thấy những bộ cửa Adoor có mặt trong từng ngôi nhà, căn hộ, biệt thự từ nông thôn đến thành thị và trải dài khắp mọi miền đất nước.

Tại Adoor chúng tôi có khái niệm hạng A được hiểu là sản phẩm cửa chất lượng tốt, chi phí hợp lí và dịch vụ hoàn hảo. Với phương châm “Chất lượng A - Dịch vụ A - Giá chỉ B” Adoor mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cửa chất lượng, đa dạng; dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo đáp ứng toàn diện nhu cầu về cửa của khách hàng. Chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn một đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, hiểu biết rộng sẽ giải đáp các thắc mắc và tư vấn phương án cửa chính xác, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Adoor mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm cửa đẹp, chất lượng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Không chỉ là lời hứa suông, chúng tôi liên tục đầu tư hệ thống máy móc mới, mở rộng nhà xưởng và kho vật tư, trang bị xe vận chuyển hàng riêng nhằm chủ động trong khâu sản xuất, đảm bảo tiến độ và năng suất làm việc. Trong một tương lai không xa, Adoor sẽ vươn ra thế giới.

Trân trọng!


uh chat