CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 119

Hôm nay: 944

Tất cả: 1.509.362

“Ngàn like” cho bí quyết thiết kế cửa chính và cửa sổ tài lộc vượng phát

Cập nhật Cập nhật: 04/04/2018 09:37 - Lượt xem: 763

Cửa chính hay cửa số nếu có thiết kế không phù hợp sẽ có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, sự nghiệp và hạnh phúc của gia chủ. Vậy nên quý khách cần sự tư vấn kĩ lưỡng của kiến trúc sư và đơn vị thi công lắp đặt cửa.

“Không thể không tin” cửa chính là linh hồn của ngôi nhà.

“Sốc” cách rước tài lộc và đảm bảo sức khỏe nhờ cách thiết kể cửa hợp phong thủy.


Cửa chính hay cửa số nếu có thiết kế không phù hợp sẽ có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, sự nghiệp và hạnh phúc của gia chủ. Bởi theo phong thủy, cửa là nơi tiếp thụ vận khí và nạp năng lượng cho ngôi nhà. Hay nói một cách “mĩ miều” đó chính là đôi mắt của ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết kế cửa chính và cửa sổ hợp phong thủy.


“Ngàn like” với bí quyết thiết kế cửa chính và cửa sổ tài lộc vượng phát, hợp phong thủy dưới đây.

⇒Đầu tiên sẽ là:

HỌC THUỘC LÒNG 3 ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN KHI THIẾT KẾ CỬA CHÍNH ĐẢM BẢO TÀI LỘC VƯỢNG PHÁT

♦3 Điều nên khi thiết kế cửa chính:

Điều nên số 1: Chọn hướng cửa Chu Tước: Cửa Chu Tước là nơi phía trước có bãi xanh, bãi đất trống, ao hồ hoặc bãi để xe; được gọi là minh đường, đất có thế đẹp; giúp hấp thu được vận khí tốt cho gia chủ.

Điều nên số 2. Chọn hướng cửa Thanh Long: Theo phong thủy địa khí sẽ lưu động từ nơi có địa thế cao tới nơi có địa thế thấp hơn. Nên nếu phía trước cửa chính có đường phố hoặc nhà vệ sinh, phía bên phải dài là hướng nước đến, phía bên trái ngăn là hướng nước đi, thì mở cửa về bên trái.

Điều nên số 3. Chọn hướng cửa Bạch Hổ: Nếu phía trước cửa có đường phố hoặc WC, đoạn đường phía bên trái dài là hướng nước đến, bên phải ngắn là hướng nước đi, thì phải mở cửa về bên phải.


cửa nhôm xingfa tại đà nẵng♦3 Không nên khi thiết kế cửa chính:

Điều nên không số 1: Cửa chính không được quá to hoặc quá nhỏ, quá cao hoặc quá thấp. Cửa chính là nơi thu hút ánh sáng, là nơi giao thoa giữ những gì bên trong và bên ngoài ngôi nhà.  Nên khi lắp đặt hệ thống cửa chính quý khách cần tham khảo ý kiến của kiến trúc sư. Không nên lắp đặt cửa quá to sẽ làm khí thoát ra dễ dàng còn cửa quá hẹp sẽ cản không cho khí vào. Cửa quá thấp là điềm báo gia chủ sắp suy tàn, cửa quá cao sẽ làm gia chủ dễ bị thị phi.

Quý khách nên khảo thêm bài viết:
“Rất chi tiết” cách tính kích thước cửa không thể chuẩn hơn để có kích thước lỗ ban hút vận may vào nhà


Điều nên không số 2: Không để hướng cửa chính hướng thẳng đến gốc cây hoặc khe núi. Đại kị khi thiết kế cửa chính là đây bởi chọn hướng cửa này sẽ đưa khí âm vào trong nhà và cản tài lộc. Hơn nữa để thần tài gõ cửa thường xuyên quý khách cần vệ sinh thông thoáng, sạch sẽ khu vực trước cửa chính.

Điều nên không số 3: Không chọn hướng đi thẳng lên cầu thang và chung một đường thẳng với cửa sau. Đây là điềm phá sản, điềm hung; sẽ làm khí tuột đi mất, khí vào nhà không tụ mà phân tán.

3 NÊN VÀ 2 KHÔNG RẤT DỄ NHỚ KHI THIẾT KẾ CỬA SỔ


⇒3 Điều nên:

Điều nên số 1. Số lượng cửa sổ vừa đủ. Nhà quá nhiều cửa sổ hoặc quá ít đều không tốt; quá nhiều sẽ khiến dương khí quá mạnh; còn quá ít thì bị thiếu hụt. Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có số lượng cửa sổ phù hợp tránh trường hợp khiến gia đình bất hòa và ảnh hưởng sức khỏe.

Điều nên số 2. Hướng cửa gần thiên nhiên. Sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu gia chủ đặt hướng cửa sổ hướng ra sân vườn, biển, núi,… mang không khí trong lành từ những nơi này đến khắp ngôi nhà và giúp gia chủ thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.cửa nhôm xingfa tại đà nẵng
Điều nên số 3. Vệ sinh thường xuyên, bảo trì kĩ lưỡng. Cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà; nên tốt nhất cần vệ sinh sạch sẽ thường xuyên và tránh để cửa sổ bị sứt mẻ sẽ gây bệnh tật cho gia chủ.

⇒2 Điều không nên:

Điều nên không số 1:Không để đối diện nhau.Tuyệt đối không nên đặt cửa sổ đối diện nhau trong ngôi nhà sẽ dẫn đến tình trạng khí tuột, không thông, rất dễ hao tài tốn của.

Điều nên không số 2. Không đặt ở vị trí có con đường chạy thẳng vào. Hướng cửa này là điều bất lợi và gây ảnh hưởng rất xấu với gia chủ, nên tránh. Thiết kế cửa chính và cửa sổ cực kì quan trọng không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ, công năng sử dụng mà phải đảm bảo tính phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc và vượng phát. Vậy nên chúng tôi khuyên quý khách cần tham khảo ý kiến của kiến trúc sư và chuyên gia có chuyên môn cao để chọn được bộ cửa phù hợp nhất với ngôi nhà.


Với những điều đã trình bày ở trên, Adoor mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm hiểu thiết kế của nhà đảm bảo phong thủy. Nếu quý khách còn mường tượng và muốn được tường tỏ hơn, quý khách hãy liên hệ tới tổng đài của chúng tôi: 0915.67.67.64 các tư vấn viên của Adoor có kiến thức rất giỏi trong nghề đảm bảo mang tới ngôi nhà quý khách những bộ cửa không chỉ đẹp mà còn giúp gia chủ tài lộc vượng phát.

Cảm ơn quý khách!

Quý khách xem thêm mẫu và giá: cửa nhôm Adoor
Quý khách xem thêm mẫu và giá: cửa nhựa lõi thép Adoor
Quý khách xem thêm mẫu và giá: cửa kính cường lực Adoor

tags:
cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng
cửa nhôm tại đà nẵng
cửa kính cường lực tại đà nẵng

uh chat