CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 127

Hôm nay: 758

Tất cả: 1.402.251

Nhân Adoor: “Dù bạn chỉ làm 1 bộ cửa hay nhiều bộ cửa tôi vẫn phục vụ bạn trên mức mong đợi”

Cập nhật 10/07/2017 04:08 - Lượt xem: 468

Một câu chuyện chăm sóc khách hàng tuyệt vời chỉ có ở Adoor. Quý khách đừng bỏ lỡ.


Nhân Adoor: “Dù bạn chỉ làm 1 bộ cửa hay nhiều bộ cửa tôi vẫn phục vụ bạn trên mức mong đợi”

Quá tuyệt khi luôn đặt lợi ích và đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng ắt điều kỳ diệu sẽ xuất hiện.

Tôi là nhân Adoor. "Adoor - Cửa đẹp cho mọi nhà" luôn là tiêu chí của tôi khi phục vụ và chăm sóc khách hàng - Mọi nhà đều phải có Cửa đẹp và chất lượng.

Cho dù bạn có là ai? Bạn có giàu hay nghèo? Bạn chỉ làm 1 bộ cửa hay làm cả 1 công trình to bự? Bạn là 1 khách hàng khó tính hay là 1 khách hàng vui vẻ, cởi mở? Thì tất cả đều là khách hàng của tôi và trách nhiệm của tôi là mang đến giá trị và lợi ích tốt nhất cho bạn.

Sau đây tôi sẽ kể 1 câu chuyện tôi đã "bán cửa" cho chị Lượng như thế nào? Một khách hàng tôi vô cùng trân trọng và quý mến.Chiều thứ 7 hôm đó, tôi nhận được thông tin chị Lượng từ bộ phận chăm sóc khách hàng và biết chị đang cần tư vấn về Cửa.

Nhanh chóng trong vòng 5 phút tôi gọi ngay cho chị Lượng để trao đổi:

- Chị Lượng ơi, em Nhân bên Adoor đây chị, có phải chị cần tư vấn về Cửa không ạ?

- Đúng rồi em, chị lên Google có thấy công ty em làm về Cửa, cũng lớn và chuyên nghiệp đó, nhưng khó là chị chỉ làm 1 bộ cửa chính cho nhà chị thôi vì hiện tại nhà chị sử dụng cửa kéo mà chuột vào nhiều quá, không biết ít vậy bên em có nhận làm không em?

- Dạ vâng, tiêu chí bên Adoor là Cửa đẹp cho mọi nhà cho nên 1 bộ cửa sổ hất bên em cũng làm chứ đừng nói gì 1 bộ cửa đi. Nếu được thì chị Lượng cho Nhân địa chỉ, 30 phút nữa Nhân sẽ ghé khảo sát và tư vấn cho chị rõ hơn.

- Ok em, vậy 30 phút nữa em ghé số nhà 23 Ngô Thế Vinh nhé, chị đợi.

cửa nhôm xingfa tại đà nẵng

Sau khi khảo sát và đo đạc Cửa nhà chị xong, tôi tiến hành phân tích các mặt lợi và hại của các dòng Cửa của Adoor và tư vấn chị nên chọn dòng Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Adoor Alunium - A2*. Chị rất hài lòng và đồng ý chọn phương án này để báo giá và nghiên cứu. Tôi xin phép chị Lượng ra về và hẹn sẽ gửi Dự toán sớm nhất cho chị.

Ngay chiều hôm đó tôi tranh thủ lập xong Dự toán và mang xuống cho chị, cùng với đó tôi chuẩn bị sẵn các mẫu nhôm và hình ảnh để chị xem và nghiên cứu. Nhìn ánh mắt của chị, tôi biết chị rất ưng ý và chị Lượng hẹn sẽ bàn với chồng rồi báo lại.

cửa nhôm xingfa tại đà nẵng

2 ngày sau tôi vẫn tiếp tục ghé thăm nhà chị và tư vấn thêm cho chị về cách chừa đá, màu sắc Cửa như thế nào là đẹp, chiều cao ra sao là hợp lý, cách tính lỗ ban - phong thủy sao cho hợp với tuổi của chị nhất... Chị rất hài lòng, cám ơn và hẹn sẽ báo lại khi trao đổi với chồng.

2 ngày tiếp theo tôi lại chủ động ghé nhà chị và rất may là ngày hôm đó chồng chị có ở nhà, cuộc nói chuyện diễn ra vô cùng tuyệt vời, anh/chị rất vui vẻ và cởi mở, anh/chị hẹn cuối tuần sẽ đến showroom để xem mẫu và làm việc tiếp.

Thật tuyệt vời! Sáng thứ 7 tuần đó, anh/chị ghé công ty trao đổi và chốt ngay hợp đồng đặt cửa. Đặc biệt hơn “mát lòng mát dạ” khi anh/chị chia sẻ thêm:

- Thật ra trước khi chị gọi cho Nhân, chị đã gọi cho 3 đơn vị cửa khác trước rồi, có 1 đơn vị sau khi nghe chị làm 1 bộ thì họ lơ luôn, còn 2 đơn vị còn lại thì có đến khảo sát nhưng lại rất thờ ơ, tư vấn không kĩ lưỡng và nhiệt tình như em.

- Tuy bên Nhân giá có cao hơn các đơn vị kia nhưng chị hoàn toàn hài lòng và tin tưởng ở em, chị sẽ giới thiệu em cho bạn bè và người thân khi làm nhà.Woa!!!! Còn gì tuyệt vời hơn! Còn gì vui sướng bằng khi tôi lại mang lại niềm vui lớn như vậy cho anh/chị và đặc biệt còn nhận được sự tin tưởng từ anh/chị - 2 vị khách hàng mang tôi vô cùng quý trọng.

Từ tận đáy lòng, tôi tự nhủ rằng chính niềm tin của anh/chị cũng như những lời chia sẻ “vàng bạc” ấy sẽ là động lực cũng như niềm vui thôi thúc tôi làm việc tốt hơn, mang đến cho nhà nhà, người người những bộ cửa đẹp, chất lượng nhất.😜😜.

Các bạn có suy nghĩ gì sau khi đọc toàn bộ câu chuyện "bán Cửa" của tôi. Với tôi, tôi luôn tâm niệm rằng - đã là một người nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tôi cần phục vụ khách hàng trên mức mong đợi và luôn đặt lợi ích cũng như đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng chắc chắn sẽ có  những điều kỳ diệu xảy ra.

Nếu có nhu cầu từ vấn về cửa, bạn hãy liên hệ ngay với tôi - Nhân Adoor qua số:
0901.993.149

Người biên tập: Thanh Ly

Mời quý khách CLICK ngay để xem bài viết gốc:

uh chat