CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 66

Hôm nay: 159

Tất cả: 1.576.263

Sự kiện Team building Adoor: Kết nối đồng đội - Trao yêu thương

Cập nhật Cập nhật: 19/06/2018 05:32 - Lượt xem: 325

Chương trình Team building Adoor diễn ra tại đảo Cù Lao Chàm - Quảng Nam 2 ngày 1 đêm.

Sự kiện Team building Adoor: Kết nối đồng đội - Trao yêu thương


Chương trình Team building Adoor diễn ra tại đảo Cù Lao Chàm - Quảng Nam 2 ngày 1 đêm.

Một mùa hè nữa lại về, tạm quên đi những bộn bề - lo toan công việc, đại gia đình Adoor đã tìm đến cái nắng, cái gió của vùng đất Cù Lao cùng nhau vui chơi và tiếp thêm năng lượng mới cho những ngày làm việc hưng phấn, đầy nhiệt huyết.

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui tươi, háo hức; các thành viên Adoor từ 3 miền đất nước Hà Tĩnh – Đà Nẵng – Sài Gòn cùng nhau hội ngộ tại Cù Lao xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, sóng biển và những rặng dừa xanh mát.

Ngoài các hoạt động ngoài trời Team building sôi nổi các thành viên Adoor còn được hòa mình vào chương trình đốt lửa trại "Gala diner" với chương trình giọng hát hay “cây nhà lá vườn” mang lại rất nhiều niềm vui tiếng cười cho tất cả các thành viên.

Sự kiện lần này không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung Adoor mà còn khơi dậy tinh thần năng động, bùng nổ của tuổi trẻ Adoor - "hưng phấn chấp mọi son phấn".

Hành trình đến với miền đất Cù Lao Chàm của tập thể nhân viên Adoor đã kết thúc nhưng dư âm của chuyến đi thì còn đọng lại mãi trong mỗi thành viên.

Cùng xem ngay những hình ảnh vui vẻ, sôi nổi tại sự kiện nhé. uh chat