CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 119

Hôm nay: 344

Tất cả: 1.595.814

Tin công trình nhà anh Bình – số 204 Trần Quang Khải, Đà Nẵng

Cập nhật Cập nhật: 23/12/2017 04:16 - Lượt xem: 807

Cửa nhựa lõi thép nói chung và cửa nhựa vân gỗ nói riêng đều có rất nhiều những ưu điểm vượt trội như hệ gioăng kín khít, độ cách âm cách nhiệt cao, chất liệu uPVC chống cháy, không bị co ngót cong vênh do thời tiết, không bạc màu, mối mọt….. Hãy đến với Adoor để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tin công trình nhà anh Bình – số 204 Trần Quang Khải, Đà Nẵng

KHÁCH HÀNG: Anh Bình

ĐỊA CHỈ: Số 204 Trần Quang Khải, Đà Nẵng

SẢN PHẨM TIN DÙNG: Cửa nhựa vân gỗ

Hiện nay trên thị trường cửa nhựa lõi thép rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Ngoài màu trắng còn có màu vân gỗ - nhìn qua khá giống với cửa gỗ tự nhiên bởi màu vân gỗ được pha trộn công thức tạo ra hỗn hợp nhựa uPVC ngay từ ban đầu, sau đó bằng các khuôn, modem đùn cho ra các sản phẩm định hình theo yêu cầu, để tạo cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao và được phủ lên một lớp màng mỏng vân gỗ để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh đạt về yêu cầu chất lượng, bền đẹp. Cửa nhựa lõi thép nói chung và cửa nhựa vân gỗ nói riêng đều có rất nhiều những ưu điểm vượt trội như hệ gioăng kín khít, độ cách âm cách nhiệt cao, chất liệu uPVC chống cháy, không bị co ngót cong vênh do thời tiết, không bạc màu, mối mọt….. đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu với những khách hàng khó tính nhất. Chính bởi những ưu điểm tuyệt vời trên anh Bình (204 Trần Quang Khải) đã chọn bộ cửa nhựa lõi thép vân gỗ cho ngôi nhà của chính mình khi đến với Adoor.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt cửa thực tế tại nhà anh Bình:


cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng



Anh Bình chia sẻ anh vô cùng hài lòng với sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên Adoor.

Nếu quý khách yêu thích mẫu cửa nhựa vân gỗ này hãy liên hệ ngay với Adoor qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Cảm ơn anh Bình đã tin dùng sản phẩm của Adoor.

Chúc anh và gia đình an khang thịnh vượng!!!!


uh chat