CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 73

Hôm nay: 247

Tất cả: 1.595.717

Tin công trình nhà anh Long – Duy Trung, Duy Xuyên, Quảng Nam

Cập nhật Cập nhật: 23/12/2017 04:16 - Lượt xem: 735

Cửa nhựa lõi thép là thương hiệu hàng đầu trong ngành cửa được khá nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường sản phẩm này vô cùng đa dạng mẫu mã và chủng loại. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ trực tiếp với Adoor để được tư vấn và hỗ trợ nhé.


Tin công trình nhà anh Long – Duy Trung, Duy Xuyên, Quảng Nam

KHÁCH HÀNG: Anh Long

ĐỊA CHỈ: Duy Trung, Duy Xuyên, Quảng Nam

SẢN PHẨM TN DÙNG: Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép là thương hiệu được khá nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật như: Cách nhiệt cao, cách âm tốt, chống lão hoá, cong vênh, chống cháy…lại  được sản xuất  trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu nên có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Ngoài ra, do tính chất của nhựa không dẫn nhiệt, dẫn điện nên sử dụng cửa nhựa cực kì an toàn, có tính ổn định cao không cong vênh hay mối mọt như các sản phẩm cửa gỗ hay cửa sắt. Chính vì những lý do đó mà anh Long đã quyết định lắp đặt bộ cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của chính mình.

Một số hình ảnh thực tế thi công lắp đặt cửa tại nhà anh Long:

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng


Cửa nhựa lõi thép có bề mặt phẳng và bóng, làm nổi bật sự đẳng cấp và sang trọng cho kiến trúc tổng thể căn nhà nên anh Long rất vui mừng. Hơn nữa anh vô cùng hài lòng về trình độ chuyên môn cũng như kỹ thuật của nhân viên Adoor.

Hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng mẫu mã và chủng loại. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bộ cửa này thì hãy liên hệ trực tiếp với Adoor để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64.

Cảm ơn anh Long đã tin dùng sản phẩm của Adoor.

Chúc anh sức khỏe!

uh chat