CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 109

Hôm nay: 321

Tất cả: 1.595.791

Tin công trình Trung Tâm Anh Ngữ Iris tại Đà Nẵng – 48 Đặng Dung, Đà Nẵng

Cập nhật Cập nhật: 23/12/2017 04:21 - Lượt xem: 758

Xem ngay hình ảnh thi công cửa kính cường lực Adoor tại Trung tâm Anh Ngữ Iris tại Đà Nẵng.

Tin công trình Trung Tâm Anh Ngữ Iris tại Đà Nẵng – 48 Đặng Dung, Đà Nẵng

KHÁCH HÀNG: Anh Đăng – Đại diện trung tâm Anh Ngữ Iris tại Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ: 48 Đặng Dung, Đà Nẵng

SẢN PHẨM TIN DÙNG: Cửa kính cường lực Adoor

Cửa kính cường lực Adoor ngày càng đa dạng và được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ mà còn trong nhiều ngành khác nhau.

Tuy sản phẩm này cũng được làm từ thuỷ tinh nhưng có sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với kính thông thường nhờ được tôi nhiệt ở nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C). Sau đó được làm nguội nhanh chóng giúp tạo sức căng bề mặt kính từ đó tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội cho sản phẩm.Chính vì thế trong lĩnh vực xây dựng cửa kính cường lực Adoor nói chung và cửa kính cường lực Adoor mở quay nói riêng được đánh giá rất cao.  

Không chỉ mang lại vẻ sang trọng, tinh tế và phong cách hiện đại cho mọi công trình cửa kính cường lực Adoor mở quay còn có độ bền cao gấp 4 đến 5 lần so với các loại kính thường; chịu va đập tốt, không cong vênh, biến dạng; chống rung hiệu quả; cách âm cách nhiệt tuyệt vời; rất hiếm vỡ khi bị tác động; nếu có vỡ cũng chỉ tạo thành các hạt vụn nhỏ đảm bảo an toàn cho người.

>>> ĐỪNG VỘI CLICK NGAY ĐỂ XEM VIDEO THỰC TẾ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC ADOOR:Chính vì những ưu điểm vượt trội đó, chúng ta dễ dàng nhận thấy vì sao cửa kính cường lực Adoor lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn; toàn bộ công đoạn từ lúc vận chuyển đến lúc thi công, lắp đặt cửa kính cường lực Adoor đều phải được kỹ thuật của Adoor giám sát chặt chẽ kết hợp với một số phụ kiện như tay nắm, bản lề, kẹp góc, khóa sàn…chính hãng cao cấp mang đến cho quý khách một bộ cửa hoàn hảo.Chính vì thế anh Đăng – người đại diện Trung Tâm Anh Ngữ Iris tại Đà Nẵng đã quyết định đặt trọn niềm tin vào Adoor mang đến bộ cửa bền đẹp, không gian trẻ trung, năng động cho trung tâm.

Cùng xem hình ảnh thực tế thi công cửa kính cường lực Adoor mở quay tại Trung Tâm Anh Ngữ Iris tại Đà Nẵng nhé:

cửa kính cường lực tại đà nẵng
Cửa kính cường lực Adoor mở quay

cửa kính cường lực tại đà nẵng
Thi công cửa kính cường lực Adoor tại
Trung Tâm Anh Ngữ Iris Đà Nẵng

cửa kính cường lực tại đà nẵng
Cửa kính cường lực Adoor
Adoor luôn mang đến sự an tâm cho quý khách hàng và hỗ trợ dịch vụ chu đáo, tận tâm, nhiệt tình trong suốt quá trình trước, trong và sau khi sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Adoor qua số tổng đài: 0915.67.67.64 để được tư vấn lắp đặt cửa kính cường lực Adoor, cửa nhôm xingfa Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor nhé.

Cảm ơn anh Đăng và Trung Tâm Anh Ngữ Iris tại Đà Nẵng đã tin dùng sản phẩm Adoor!

Chúc anh Đăng sức khỏe!!!!Chúc Trung Tâm Anh Ngữ Iris tại Đà Nẵng ngày càng phát triển và được nhiều học viên tìm đến!

uh chat