CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 80

Hôm nay: 204

Tất cả: 1.379.704

TÔI - TUẤN TÀI ADOOR - TRƯỚC ĐÂY VÀ BÂY GIỜ

Cập nhật 22/03/2017 03:35 - Lượt xem: 884

Không còn là Tài  những ngày đầu còn bỡ ngỡ với công việc, căng thẳng, áp lực vì chưa quen được các quy trình làm việc mới. Không còn là Tài những ngày ngại ngùng khi gặp khách hàng, không còn e sợ trước đối tác. Bây giờ tôi đã chính thức trở thành trưởng phòng kinh doanh- một người bán hàng xuất xắc của công ty-thu nhập hằng tháng rất tuyệt vời.

TÔI - TUẤN TÀI ADOOR - TRƯỚC ĐÂY VÀ BÂY GIỜ
Tôi  là Tuấn Tài. Tôi sinh ra tại Bình Định, nơi có truyền thống võ học nổi tiếng Việt Nam. Cũng như bao thanh niên trai làng, tôi đi học và lên thành phố lập nghiệp mong muốn cuộc sống sớm đổi đời. Và Đà Nẵng là nơi tôi đã chọn để lập nghiệp cùng vợ và con nhỏ. Đặt lên vai mình trách nhiệm của một người chồng, người cha, là trụ cột của gia đình, thâm tâm tôi luôn chất chứa nhiều nỗi lo toan, chằn trọc về cuộc sống mưu sinh nơi đất khách quê người: Làm sao để cho vợ con sớm có cuộc sống sớm được ổn định và đầy đủ hơn đây?
Rồi tôi tự đấu tranh với bản thân bằng hai suy nghĩ:
==Một là, tiếp tục với công việc ổn định quen thuộc hiện tại, sáng 8 giờ đi, chiều 6 giờ về, mỗi ngày đều gặp những người bạn đồng nghiệp thân thuộc, cùng nhau ăn trưa, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau đi chơi vào những dịp cuối tuần và tới cuối tháng nhận lương đều đều. Tuy nhiên, tôi phải chấp nhận việc không có nhiều cơ hội để được phát triển thêm nhiều kỹ năng. Và rồi, khi nhìn lại chính bản thân mình, tôi lại cảm thấy hổ thẹn khi mình không có quá nhiều sự thay đổi sau nhiều năm làm việc.
==Hai là, đi tìm một “nơi chốn” khác để thỏa ước mơ từ nhỏ: TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC cho một công ty có sản phẩm hướng tới người dùng và có thêm nhiều thu nhập hơn hiện tại. Thế thì tôi phải bắt đầu lại từ đầu với số kinh nghiệm ít ỏi, làm việc trong môi trường mới, tiếp xúc với những công việc mới, đồng nghiệp mới. Và đặc biệt là bỏ lại tất cả những gì tôi đã kỳ công xây dựng ở “chốn cũ”- sự tâm huyết, sự công nhận của sếp, của đồng nghiệp dành cho tôi. Chưa kể, tôi đã có gia đình và con nhỏ, số tiền lương hằng tháng là nguồn thu nhập chính của gia đình tôi- và đây cũng chính là lí do khiến tôi phải lo lắng và suy nghĩ nhiều nhất. Liệu rắng khi từ bỏ công việc hiện tại để đến với công việc mới, điều đó có tốt hơn không hay cũng không tốt hơn so với hiện tại
Tôi cảm thấy lưỡng lự, đấu tranh tâm lý, nửa muốn đi, nửa không muốn đi…
Vào khoảng thời gian ấy, tôi lúc nào cũng thấy mơ hồ, không háo hức làm việc như trước đây, Tôi cảm nhận rằng: tôi không còn chút yêu thích gì với công việc hiện tại, tinh thần làm việc không còn như lúc trước. Thi thoảng tôi lướt các trang website, facebook  để xem các tin tuyển dụng việc làm,  rồi một ngày, trong hàng loạt tin tuyển dụng, bất chợt nhìn thấy Adoor, không hiểu vì điều gì trong rất nhiều tin tuyển dụng, tôi lại dừng lại thật lâu để đọc tin tuyển dụng của Adoor. Adoor – một thương hiệu cửa ở Việt Nam khiến tôi tò mò và muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về công  ty này.
Và rồi, có điều gì đó sâu trong tôi, thôi thúc tôi hành động. Tôi nhanh chóng vào trang web chính của Adoor tìm hiểu về công ty này.
6 Tháng sau, kể từ khi quyết định thay đổi hướng đi của chính mình, tôi đã trở thành Trưởng Phòng Kinh Doanh tại Adoor.


cửa nhựa cao cấp tại đà nẵng,  cửa nhựa tại đà nẵng,  cửa nhựa ở đà nẵng
Tôi - Tuấn Tài của ngày hôm nay

Các bạn thấy có nhanh không? Đến chính tôi cũng không dám tin rằng tôi của trước đây có thể làm được điều đó nhanh đến vậy. Bây giờ ngồi suy ngẫm lại, Tôi thấy mình đã đúng khi ra quyết định thay đổi và thật may mắn là tôi đã tìm đến đúng nơi.
Không còn là Tài  những ngày đầu còn bỡ ngỡ với công việc, căng thẳng, áp lực vì chưa quen được các quy trình làm việc mới. Không còn là Tài những ngày ngại ngùng khi gặp khách hàng, không còn e sợ trước đối tác. Bây giờ tôi đã chính thức trở thành trưởng phòng kinh doanh- một người bán hàng xuất xắc của công ty-thu nhập hằng tháng rất tuyệt vời.
Giờ đây, Adoor là ngôi nhà thứ hai của tôi, là một phần sống của tôi. Tôi yêu thích công việc hiện tại, tôi có thể làm công việc này cả ngày, tôi có thể đem công việc về nhà để làm nhiều và tốt hơn nữa. Cũng chính nhờ Adoor, tôi đã trở thành một con người khác, tôi học được cách làm việc hiệu quả, cảm nhận tinh thần đồng đội một cách mạnh mẽ, mỗi ngày tôi luôn khao khát biết thêm những điều mới, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Tại Adoor, mỗi nhân viên luôn mang trong mình một sự cống hiến hết sức mãnh liệt. Tôi cũng như họ. Tôi có thể thức khuya 11h hay 12h đêm làm báo giá để khách hàng không phải đợi lâu.  Hay đi xe tới tận công trình của khách hàng bất kể mưa hay nắng, nhằm khảo sát công trình giúp tư vấn chính xác nhất.
Tôi thầm cảm ơn những người đồng đội, giúp tôi vượt qua khó khăn, tương trợ khi tôi có trở ngại. Cảm ơn giám đốc công ty đã như một người anh, như một người bạn, như một người thân trong gia đình, đã luôn sát cánh cùng tôi, yêu thương, giúp tôi hoàn thiện và phát triển bản thân mỗi ngày. Và đặc biệt cảm ơn khách hàng đã tin tưởng tôi, cũng như tin tưởng công ty. Để tôi là tôi của bây giờ.
Tôi cảm nhận rằng mình đang thật sự sống trọn vẹn mỗi ngày. Không còn là Tài của ngày xưa nữa.
Bạn hãy như tôi, hãy cố gắng theo đuổi đam mê của mình, để cảm thấy mình đang sống trọn mỗi ngày và thật sự hạnh phúc với công việc của chính mình.

cửa nhựa cao cấp tại đà nẵng,  cửa nhựa tại đà nẵng,  cửa nhựa ở đà nẵng
Adoor thường xuyên trao phần thưởng sau mỗi lần tôi kí hợp đồng thành công

cửa nhựa cao cấp tại đà nẵng,  cửa nhựa tại đà nẵng,  cửa nhựa ở đà nẵng
Tôi đến thăm nhà khách hàng để lấy nhu cầu

Cảm ơn bạn, người đang đọc những dòng tâm sự của tôi.
Tuấn Tài Adoor, số điện thoại: 0979.417.407 hoặc 0905.527.154
Đà Nẵng, một ngày đầu hè, 22/3/2017tags: cửa nhựa cao cấp tại đà nẵng  cửa nhôm xingfa tại đà nẵng  kính cường lực tại đà nẵng

uh chat