CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 83

Hôm nay: 210

Tất cả: 1.379.710

"Trao chứng nhận" tổng kết chương trình thực tập sinh lần 2

Cập nhật 25/04/2017 10:01 - Lượt xem: 1077

Vào ngày 22/4/2017 là ngày cuối cùng của chương trình thực tập sinh, Adoor trao tặng chứng nhận tới 5 bạn đã hoàn thành chương trình thực tập sinh lần 2.

TRAO CHỨNG NHẬN TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH LẦN 2

Dù bạn là sinh viên học ngành nào, học trường gì? Ắt hẳn bạn đều hiểu rằng, thực tập là tiền đề quan trọng cho công việc sau này. Đây chính là giai đoạn chuyển tiếp giữa lý thuyết với thực tiễn, là giai đoạn để mỗi sinh viên tích lũy cho mình những kinh nghiệm để tránh khỏi những bỡ ngỡ trước khi bước vào công việc thực tế.

Adoor chúng tôi thấu hiểu được nổi lo lắng của sinh viên cũng như thầy cô, do vậy, chúng tôi tạo ra môi trường thực tập cho các bạn sinh viên có điều kiện trải nghiệm như làm việc thực sự. Vào thời điểm tháng 9/2016 công ty cửa đẹp Adoor đã tiếp nhận 5 bạn thực tập sinh đến từ trường đại học kinh tế đà nẵng và trường đại học bách khoa đà nẵng. Vào ngày 22/4/2017 là ngày cuối cùng của chương trình thực tập sinh, Adoor trao tặng chứng nhận tới 5 bạn đã hoàn thành chương trình thực tập sinh lần 2. Dưới đây là hình ảnh của các bạn thực tập sinh vào buổi tồng kết trao chứng nhận:

Trải qua quá trình thực tập tại công ty, chúng tôi cảm thấy hài lòng về tinh thần làm việc, ham học hỏi các em. Chúng tôi hi vọng chương trình thực tập lần này sẽ là bước đệm khởi đầu cho các bạn trước khi ra khỏi cánh cổng trường đại học và nối bước tiếp trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Chúc các em thành công!!!!

uh chat