CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÀ NẴNG, CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

1

Thống kê truy cập

Online: 88

Hôm nay: 764

Tất cả: 1.508.304

Tưng bừng tiệc tổng kết cuối năm 2017 – Công ty cửa đẹp Adoor

Cập nhật Cập nhật: 10/02/2018 11:05 - Lượt xem: 484

Ngày 13/1/2018, Toàn thể nhân viên Công ty cửa đẹp Adoor đã dự tiệc Tổng kết cuối năm được tổ chức tại nhà hàng Cội Nguồn - lô 01A43 Khu Biệt thự Đảo Xanh.

Tưng bừng tiệc tổng kết cuối năm 2017 – Công ty cửa đẹp Adoor

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, chiều ngày 13/1/2018, toàn thể nhân viên Adoor đã đến tham dự Tiệc tổng kết năm 2017, chào xuân Mậu Tuất 2018 tại nhà hàng Cội Nguồn - lô 01A43 Khu Biệt thự Đảo Xanh.


Toàn thể nhân viên chụp hình lưu niệm


Năm 2017 đã đi qua Công ty Cửa đẹp Adoor đã hoàn thành xuất sắc phương châm đề ra “Cửa đẹp cho mọi nhà”, gặt hái được nhiều thành công nhờ tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể, nhân viên; cùng sự tin tưởng của các đối tác, đại lý và khách hàng.

Tại tiệc tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo, anh Mai Văn Khoa đã gửi lời tri ân đến toàn thể anh chị em công ty đã có những đóng góp rất lớn giúp công ty ngày một lớn mạnh cũng như chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2018.


Anh Mai Văn Khoa đang gửi lời tri ân đến toàn thể anh chị em công ty đã có những đóng góp rất lớn giúp công ty ngày một lớn mạnh


Và cũng tại buổi tiệc, đại diện công ty đã trao những phần quà “khích lệ tinh thần” đến nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong Adoor đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh hơn nữa.


Phòng marketing - phòng ban xuất sắc nhất năm 2017


Nhân viên ưu tú 2017 - phòng kinh doanh


Nhân viên ưu tú - phòng kỹ thuật


Nhân viên ưu tú - phòng bóc tách và quản lý công trình


Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc, trò chơi ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận trong Công ty.


Khôi Nguyên - kỷ lục gia - Cậu bé tự kỷ đứng trên con lăn tung bóng làm xiếc


Tiết mục "Như hoa mùa xuân" mở màn tiệc cuối năm


Nhảy sexy dance


Anh Tài - super sale phòng kinh doanh thể hiện ca khúc "Con bướm xuân"


Chương trình văn nghệ có sự góp vui của đối tác Adoor


Đặc biệt, rất vinh dự - buổi tiệc tổng kết cuối năm 2017 - cửa đẹp Adoor còn có sự tham dự của Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tâm Việt Group; Phó Chủ tịch thứ nhất Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.


Ts. Phan Quốc Việt chụp anh kỉ niệm cùng anh Mai Khoa


Ts. Phan Quốc Việt chụp anh kỉ niệm cùng anh Mai Khoa và anh Mãi


Một số hình ảnh đáng nhớ trong tiệc tổng kết cuối năm của Cửa đẹp Adoor:uh chat